CLIP GIỚI THIỆU TÒA CĂN HỘ C7 D’.CAPITALE

manage 21/03/2017

C7 D’.Capitale – Tòa căn hộ duy nhất tiếp giáp 2 mặt đường lớn: Trần Duy Hưng và Hoàng Minh Giám. Cư dân tương lai được tận hưởng 12 đặc quyền tiện ích riêng biệt, cả thế giới mua sắm, vui chơi ngay dưới chân tòa nhà. C7 – Viên kim cương đắt giá nhất dự án D’.Capitale.

Được mệnh danh là toà tháp đẳng cấp nhất D’.Capitale, C7 sở hữu một tầm nhìn Panorama hoàn hảo. Phía Bắc của toà tháp hướng về trung tâm Hà Nội sầm uất, để mỗi tối, bạn có thể phóng tầm mắt ngắm trọn vũ điệu ánh sáng khi thành phố lên đèn. Trong khi đó, phía Nam lại là sắc xanh trải dài dịu mát của 13ha công viên hồ điều hoà Trung Hoà Nhân Chính – giúp bạn tận hưởng những phút giây thư thái sau một ngày làm việc dài của nhịp sống phố thị bận rộn.

Sở hữu căn hộ C7 D’.Capitale, bạn sở hữu một khoản đầu tư sinh lời bền vững, cả về tài chính lẫn trải nghiệm đẳng cấp.

Đó là lợi ích khi bạn sở hữu một “viên ngọc quý” ngay giữa trung tâm hành chính nhộn nhịp nhất thủ đô. Trong lúc quỹ đất nội đô ngày càng thu hẹp, thì căn hộ C7 – cơ hội cuối cùng để sở hữu nhà tại D’.Capitale, sẽ trở nên đáng giá hơn bao giờ hết! Giá trị của căn hộ sẽ không ngừng tăng theo cấp số nhân khi bạn trở thành chủ nhân của một khối tài sản bền vững.

Đó còn là lợi ích khi bạn được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp hiếm nơi nào có được. Là trung tâm cuộc sống sôi động bậc nhất D’.Capitale, chủ nhân đẳng cấp của C7 có thể tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích gồm 12 đặc quyền riêng biệt như skybar, bể bơi ngoài trời, đảo thư giãn, đài ngắm cảnh hay trung tâm thương mại Vincom ngay dưới chân toà nhà.

Xem thêm tại Link video giới thiệu dự án D’.Capitale: https://drive.google.com/file/d/0B6FO-KUoHORzWDYzRFBmRnFjZEE/view?usp=sharing

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN